Bật mí bí quyết “đánh bại” thoát vị đĩa đệm siêu đơn giản

0
58

Chạy vạy khắp nơi chữa trị mà vẫn phải bỏ việc vì thoát vị đĩa đệm hành hạ

Tôi làm nghề thợ may từ lâu nên thường xuyên phải ngồi nhiều. Đến năm 2010, tôi thấy đau hai bên lưng và cảm thấy rất khó khăn khi đứng lên ngồi xuống, tôi cũng không thể mang vác được vật nặng dù chỉ vài ba kg.

Nghe người ta mách bệnh này là phải đi châm cứu mới có thể khỏi được nên tôi cũng đi thử khoảng 1 tháng nhưng cũng không ăn thua gì. Rồi lại có người mách uống thuốc nam nhưng tôi uống trong 3 tháng mà bệnh vẫn không đỡ. Lúc này, các cơn đau lan xuống cả chân, lên cổ và tay nữa nên buổi tối phải nằm nghiêng và lấy gối chèn thì mới ngủ được nên buộc tôi phải bỏ hẳn việc nghỉ ở nhà.

Bật mí bí quyết "đánh bại" thoát vị đĩa đệm siêu đơn giản - 1

Tôi đã phải bỏ hẳn việc vì thoát vị đĩa đệm hành hạ đến khổ sở

Tôi đã đến bệnh viện để để chụp MRI, bác sĩ kết luận bị thoát vị đĩa đệm L5-S1 và yêu cầu nhập viện để mổ vì tình trạng bệnh đã khá nặng. Thế nhưng bác sĩ cũng chia sẻ với tôi rằng, kể cả sau phẫu thuật bệnh cũng không chắc chắn khỏi hoàn toàn, chỉ được khoảng 70% và có thể tái phát, chưa kể chi phí cho ca phẫu thuật là khá lớn và nguy cơ tai biến trong quá trình phẫu thuật là luôn tiềm tàng.

Chiến thắng “ngoạn mục” thoát vị đĩa đệm chỉ nhờ uống sản phẩm thảo dược

Từ viện trở về nhà, tôi bắt đầu lên mạng internet để tìm hiểu các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà an toàn. Thật là tình cờ và may mắn, tôi đã biết thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương giúp giảm đau lưng, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, hơn nữa sản phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên khi dùng lâu dài sẽ không có tác dụng phụ như thuốc tây y. Ngay sau khi dùng được 2 hộp, tôi đã thấy tình trạng bệnh cải thiện được khoảng 30%. Tuy nhiên, phần lưng của tôi vẫn cảm giác bị cứng, có lẽ do tôi đã mắc bệnh suốt cả 1 quãng thời gian khá dài. Vì vậy, sau đó tôi vừa kết hợp uống Cốt Thoái Vương vừa đi vật lí trị liệu. Sau đúng 3 tháng áp dụng phác đồ điều trị như vậy, tôi đã giảm đau, giảm tê cứng lưng đi rất nhiều.

Đến lúc này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm Cốt Thoái Vương đã giúp tôi đẩy lùi được bệnh thoát vị đĩa đệm. Tôi tiếp tục sử dụng thêm 30 hộp nữa liên tục trong 8 tháng kết hợp tập vật lí trị liệu 3 giờ/ngày. Thật là tuyệt vời, chỉ sau 15 ngày, tôi thấy bệnh phải giảm đến 90%. Sau đó thì sức khỏe tôi cải thiện rất nhiều.

Bật mí bí quyết "đánh bại" thoát vị đĩa đệm siêu đơn giản - 2

Sản phẩm Cốt Thoái Vương với thành phần chính là dầu vẹm xanh – một chế phẩm chiết xuất từ con sò vẹm xanh ở biển, thành phần này có chứa hàm lượng cao omega 3 giúp chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp nên giúp làm chậm quá trình tiến triển của thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương còn kết hợp dầu vẹm xanh với các thành phần thiên nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin B, K…vừa giúp giảm triệu chứng đau, viêm vừa giúp tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp. Vì vậy, Cốt Thoái Vương rất hiệu quả với những người đau lưng do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa.

CỐT THOÁI VƯƠNG – MỘT SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN RẤT NHIỀU NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG:

Sản phẩm Cốt Thoái Vương vinh dự và tự hào là sản phẩm được triển khai thực hiện rất nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như bệnh viện TWQĐ 108, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103.

Các nghiên cứu này không chỉ thực hiện trên đối tượng bệnh nhân thoát vị đĩa đệm mà còn thực hiện trên cả đối tượng bệnh nhân thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa và đều cho kết quả rất khả quan: Cốt Thoái Vương giúp cải thiện vận động rõ rệt, giảm đau theo thang điểm VAS, giúp cải thiện độ giãn và độ linh động cột sống nên giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào trên gan, thận cũng như cơ quan tạo máu khi dùng lâu dài.

CỐT THOÁI VƯƠNG ĐƯỢC TRAO TẶNG RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ

Ghi nhận sự tin tưởng của người dùng trong suốt thời gian qua, sản phẩm Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương cũng nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

Bật mí bí quyết "đánh bại" thoát vị đĩa đệm siêu đơn giản - 3

Cốt Thoái Vương vinh dự nhận các giải thưởng do tổ chức uy tín trao tặng

Một sản phẩm bảo vệ sức khỏe người bệnh không chỉ ở sự công nhận, truyền tai của người bệnh, được nghiên cứu đánh giá qua thử nghiệm lâm sàng mà còn cần được các cơ quan y tế thẩm định và cấp phép lưu hành. Thực phẩm Cốt Thoái Vương là một sản phẩm như thế!

Bật mí bí quyết "đánh bại" thoát vị đĩa đệm siêu đơn giản - 4

BẠN LO LẮNG VÌ BỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, ĐAU THẦN KINH TỌA! ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN NGAY!

Bạn đang bị những cơn đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa hành hạ. Hãy dùng ngay CỐT THOÁI VƯƠNG chính hãng với liều từ 2-3 viên/ngày x 2 lần, chỉ sau 2 tuần, cơn đau sẽ giảm dần và dường như bạn chưa từng mắc bệnh chỉ sau 3-6 tháng dùng CỐT THOÁI VƯƠNG! Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Liên hệ SĐT: 0988.630.414 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: 24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here