Lương tháng 5 triệu có đủ thuê người dọn dẹp nhà cửa hay không

02:05 25/05/2018

Bạn băn khoăn rằng với mức thu trung bình và cuộc sống bận rộn thì làm sao để có thể cân đối giữa việc nhà và việc làm một cách hiệu quả nhất? Và thuê người lau dọn giúp việc thì có hợp lý hay không hay có biện pháp nào khác không. Cùng đón đọc bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc nhé.

Trên thực tế có rất nhiều người bày tỏ quan ngại rằng họ rất bận rộn và dường như không thể dư thời gian dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên họ không có nhiều khả năng để tri trả cho một người giúp việc chỉ để thực hiện công việc dọn dẹp. Và tất cả họ đều có chung một nhu cầu để tìm một giải pháp khác phù hợp hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng iRobot Việt Nam đã và đang cung cấp những sản phẩm robot thông minh giúp người dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả và chi phí hợp lý nhất. Giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao chúng lại phù hợp nào.

Robot hút bụi thông minh có thể là giải pháp cho bạn

Bạn lo ngại liệu robot có thực sự hiệu quả và là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn? Bạn lo rằng robot chỉ là thiết bị máy móc không thể nào có thể thay thế được con người? Những câu hỏi đó chỉ xảy ra khi bạn chưa thử trải nghiệm chúng mà thôi.

Thực nghiệm cho thấy robot hút bụi thông minh hơn chúng ta tưởng. Chúng có khả năng làm sạch không ngờ và thậm trí còn hơn cả con người. Bởi thiết kế nhỏ gọn và hìnhtròn giúp chúng có thể len lỏi vào bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt là gầm nội thất, nơi mà chúng ta thường xuyên bỏ qua trong khâu dọn dẹp nhà cửa. Với bộ chổi quét và chổi lau, robot được trang bị tất cả những yếu tố để sẵn sàng giúp đỡ con người. Và chúng thực sự rất phù hợp nếu như bạn là một người có mức thu nhập trung bình.

Với một con robot hút bụi Philips được chào bán tại địa chỉ https://robothutbui.vn/robot-hut-bui-philips có giá bán cực hấp dẫn. chỉ từ 4,5 triệu đồng và nó nhỏ hơn mức thu nhập hàng tháng của bạn. Nhưng tại sao lại phù hợp với bạn vì mức giá đó cũng ngang ngửa một tháng lương rồi mà? Vậy thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau làm một phép tính đơn giản sau. Nếu như bạn thuê người giúp việc dọn dẹp, nuôi ăn ở chắc cũng không dưới 3 triệu. Nhưng đó là mức giá một tháng. Còn robot hút bụi có thể giúp bạn làm việc liên tục trong vòng nhiều năm. Vậy mức chi phí phải trả khi tính ra ngày, tháng là vô cùng rẻ.

Mua robot hút bụi Philips là một sự lựa chọn hoàn hảo hành cho bạn. Và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì nó thực sự rất thông minh. Chỉ với thao tác đơn giản và hoàn toàn có thể điều khiển từ xa. Bất cứ khi nào, kể cả khi bạn đi công tác xa nhà. Và cũng không phải băn khoăn lo ngại rằng nếu chúng đang hoạt động mà lại hết pin. Vì chúng có bộ cảm biến thông minh tự động quay lại trạm sạc khi hết pin. Và sau đó nó lại tự động quay trở lại để thực hiện nốt những mệnh lệnh tiếp theo.