8live nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 16/01: Sparta Rotterdam vs Vitesse

15:05 16/01/2018

Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Sparta Rotterdam vs Vitesse diễn ra vào lúc 02h00, 17/01.

Sparta Rotterdam vs Vitesse 02h00, 17/01 (Đá bù Vòng 15 - VĐQG Hà Lan)

Xem thêm: ca cuoc bong da

Image result for Sparta Rotterdam vs Vitesse

Nhìn vào vị trí thứ 17 trong tổng số 18 đội tham dự giải của Sparta Rotterdam ở thời điểm hiện tại trên bảng tổng sắp sau 17 vòng đã đấu cũng đã phần nào thấy được họ thi đấu kém cỏi thế nào từ đầu mùa giải cho tới nay. Thậm chí, thời điểm này đang là lúc Sparta Rotterdam chìm vào khủng hoảng nhất với 5 thất bại liên tiếp liền kề nhau ở 5 vòng đấu gần đây nhất tại giải, trong đó có 2 trận họ được chơi trên sân nhà. Bên phần sân đối diện, đối thủ của Sparta Rotterdam ngày hôm nay lại là Vitesse, đội bóng đang xếp trên họ tới 9 bậc trên BXH của giải (8 so với 17) và đặc biệt Vitesse cũng đang không phải thi đấu ở đấu trường Cúp C2 Châu Âu nữa nên họ có thể dồn toàn tâm toàn ý cho trận đấu ở đấu trường quốc nội này.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Vitesse cũng hoàn toàn áp đảo Sparta Rotterdam trong những năm gần đây (Sparta Rotterdam đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2016 cho tới nay cho dù trong đó có tới 2 trận họ được chơi trên sân nhà). Vậy nên, lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 14/01 thì các nhà đầu tư vẫn đánh giá đội khách cao hơn chút ít so với đội chủ nhà khi đã ép Vitesse phải chấp ngược Sparta Rotterdam ở chỉ số 0:1/4 (chấp hòa thua nửa).

Tiếp sau đó, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Vitesse với mốc tỷ lệ chấp 0:1/4 (từ điểm ăn 0. 94 lúc ban đầu xuống còn 0.89, 0.85, 0.81, 0.77... và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.75) thì vào phiên giao dịch lúc 21h19’ tối ngày 15/01 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái, từ chỉ số Vitesse chấp 0:1/4 lên thành chấp với chỉ số 0:1/2 (chấp hòa cho được). Đồng thời đẩy chỉ số 0:1/4 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 16/01: Sparta Rotterdam vs Vitesse
Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây
Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 16/01: Sparta Rotterdam vs Vitesse
Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 16/01

Tóm lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã tăng dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng gặp bất lợi về mặt sân bãi ngày hôm nay là Vitesse. Do đó, ở trận này đội bóng bị đánh giá thấp hơn là Sparta Rotterdam không phải là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.