Big VinaPhone thực hiện khá nhiều sự kiện ý nghĩa sâu sắc

09:41 17/01/2018

Bên cạnh đó, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone đã tiến hành event “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại thành phố

Chiều 6/9/2017, Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức tọa đàm đánh giá kết quả thực hiện và tăng mạnh triển khai những thỏa hiệp “Chương trình phúc lợi đến nhân viên công đoàn cũng như người lao động” giữa Tổng liên đoàn và các công ty gồm: công ty Viễn thông Big VinaPhone, công ty FPT, công ty đường sắt VN,…

Hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày đơn giản với SMS

tham gia chương trình gồm có ông Bùi Văn Cường - chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động VN cùng với bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động VN. Trong sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó TGĐ Big VinaPhone đã trình bày kết quả Big VinaPhone thực hiện và tăng cường thực hiện các thỏa hiệp “Chương trình phúc lợi đến nhân viên công đoàn và người lao động” đã cam kết với Tổng Liên đoàn Lao động nước ta.

Theo đó, ngay trong năm 2016 cũng như đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã cho triển khai không ít sự kiện phúc lợi dành cho cộng đồng công nhân trên cả nước.

vinaphone tổ chức phúc lợi

cuối năm năm 2016, Big VinaPhone đã triển khai chương trình “Mầm non kết nối xanh” giúp con em công nhân khu chế xuất trên toàn quốc có được điều kiện học tập xuất sắc hơn nữa. Trong chương trình, Big VinaPhone đã tiến hành lắp camera, bàn học tận nhà các khu chế xuất dành riêng cho con cái của công nhân trong khu vực. Sự kiện được xếp vào hoạt động từ thời điểm ngày 21/12/2016 với 17 nhà trông trẻ và gần 4.000 trẻ trong Vùng bình dương. Sự kiện thực sự đem đến ý nghĩa sâu sắc đến các người công nhân trên địa bàn. Trong năm 2017, event tiếp nối được thực hiện ở TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone đã tiến hành event “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” tại thành phố. Đc phát động từ tháng 11/2016 trên 14 khu công nghiệp trong thành phố, chương trình chọn lựa ra 1.200 công nhân tiêu biểu có kết quả lao động tốt, tham gia tích cực trong các hoạt động của công ty để trao 1.200 vé tàu Tết miễn phí.

khoảng thời gian tới, bên cạnh những sự kiện triển khai, Big VinaPhone tiếp tục giúp đỡ làm một sân thể thao phục vụ cho các công nhân lao động tập luyện thể dục trên thiết chế Công đoàn tại tỉnh Hà Nam, tổ chức sự kiện “Tết sum vầy” năm 2018 do Liên đoàn tiến hành tổ chức ở Hà Nam nhất là triển khai chương trình Tặng Ngay 10 căn nhà “Mái ấm công đoàn” dành cho lao động công đoàn, từng gia đình 50 trđ.

nhằm hỗ trợ cho cộng đồng công nhân, Big VinaPhone sẽ thực hiện nhiều sự kiện ý nghĩa sâu sắc với tổng giá trị triển khai là khoảng 40 tỷ trong suốt 4 năm. Đây cũng là một trong những phấn đấu của Big VinaPhone nhằm quy hoạch cộng đồng dân cư công nhân Việt Nam càng ngày càng phát triển, giúp cho sự tăng trưởng chung của cộng đồng.