Nhà mẫu Vinpearl Villas Phú Quốc 3

04:37 28/06/2017

Vinpearl Phú Quốc Resort thuộc Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas Group được chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2016. Vinpearl Phu Quoc Villas (Phú Quốc 3) rất ấn tượng tại Melia Hanoi.

Khách hàng, nhà đầu tư đã được ngưỡng mộ những biệt thự sống động, với vẻ đẹp sang trọng và không gian trong thiên nhiên hoang dã là thiên đường của Bãi Dài -  biệt thự biển vinpearl phú quốc và hệ sinh thái hoàn hảo. Bao gồm nhà hàng ven bờ, hệ thống công viên, cơ sở thể thao hiện đại.

Nằm ở Long Beach, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án bao gồm 340 biệt thự sang trọng với diện tích 360 - 960 mét vuông, nhìn ra biển, nhìn ra hồ và sân gôn, phong cách tân cổ điển. Tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Vinpearl Resort có các tiện nghi độc đáo khi được thiết kế và lên kế hoạch bởi nhóm tư vấn phong cảnh hàng đầu thế giới EDSA (Mỹ).


Cam kết tiến bộ luôn gắn liền với uy tín của Chủ đầu tư Vingroup, sau 10 tháng xây dựng, biệt thự Vinpearl Phu Quoc Villas được khẩn trương hoàn thành để bàn giao cho các nhà đầu tư vào tháng 11 năm nay. Biệt thự biển Vinpearl đã được lựa chọn là giải pháp tài chính ổn định cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong hơn một năm qua, đáp ứng nhu cầu đầu tư của thị trường, phát triển kinh tế biển gắn với lợi thế của du lịch Việt Nam.

Một giải pháp đầu tư tài chính hoàn chỉnh với một loạt Vinpearl Resort Villas và Villas khi: Quyền sở hữu đầu tư bất động sản, cam kết thuê trong vòng 50 năm. Đầu tư vào lợi nhuận với cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi trừ đi chi phí vận hành và quản lý .. đảm bảo cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 nam. Chủ nhân biệt thự được hưởng quyền ưu đãi 15 đêm mỗi năm trong biệt thự và chuỗi khách sạn Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

canhosunwah.com