Giải pháp đẹp da từ bên trong

17:28 31/08/2017

Các hoạt chất có tính chống oxy hóa từ thiên nhiên được chiết xuất và tổng hợp thành viên uống có khả năng hấp thụ vào cơ thể cao.

Biểu hiện lão hoá của da rất dễ nhận thấy như nhăn nheo, mất đàn hồi, khô, xù xì, thô ráp, bong vảy, thay đổi màu sắc… Yếu tố bên ngoài (ánh sáng, thuốc lá, alcohol) là nguyên nhân chủ yếu gây lão hoá da sớm và nhanh, chiếm khoảng 90%. Nữ giới có thể phòng tránh bằng các biện pháp chống nắng, chống tia cực tím và các sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa bôi ngoài da.

Tuy nhiên, các sản phẩm này có tác dụng cũng hạn chế vì các loại vitamin, khoáng chất không thấm được qua da (do trọng lượng phân tử cao) hoặc là ít bền vững nên dễ bị phá huỷ và mất tác dụng. So với chống lão hoá trên phương diện tổng thể, chống lão hoá da từ bên trong có nhiều hiệu quả và khả quan hơn.

Bằng công nghệ tiên tiến, các hoạt chất có tính chống oxy hóa cao từ thiên nhiên được chiết xuất và tổng hợp thành loại viên uống có khả năng hấp thụ và tính chống lão hóa cao. Viên uống trắng da Ladorax với công thức dưỡng trắng da của Mỹ là sản phẩm cao cấp của U.S.Medical, chứa phức hợp 7 tinh chất dưỡng trắng được chiết xuất từ thiên nhiên.

Hoạt chất tác động tích cực ngay tại cấu trúc tế bào da, giúp giảm sạm, thâm, sần, cho da trắng mịn lên từng ngày. Viên uống có tác dụng: chống sạm đen (L’Glutathion ức chế quá trình sản xuất hắc tố giúp da trắng lên mỗi ngày); chống thâm nám (Genistein và Daidzein từ mầm đậu tương giúp cân bằng nội tiết tố làm mờ dần vết thâm nám); chống khô sần (hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp da mịn màng, tươi trẻ).

Viên uống trắng da - Ladorax chứa phức hợp 5 thành phần tác động tích cực ngay tại cấu trúc tế bào da, giúp giảm sần, sạm, nám, cho da trắng mịn lên từng ngày và không gây tác dụng phụ.

Nguồn: bộ kem trị nám sakura

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện Thoại: 0916 422 911 - 0902 63 64 39