Kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc đang gây sốt năm 2019

10:22 22/10/2018

Kiểu tóc 2 mái từng gây sốt những năm 90 đã trở lại. Cùng tìm hiểu 1 số kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc đang gây sốt hiện nay nhé.

Nếu bạn đã chán những kiểu tóc quá phổ biến như kiểu tóc undercut nam...Hãy thử ngay kiểu tóc 2 mái nam này nhé.

Những cách để tóc 2 mái nam

Kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc cho khuôn mặt tròn

Với khuôn mặt tròn hoặc hơi vuông, kiểu tóc 2 mái nam nên được cắt ngắn, hớt cao hoặc uốn xoăn trông bạn sẽ thực sự rất lãng tử và bảnh bao.

Với cách tạo kiểu tạo này, trán của bạn sẽ cao và gương mặt sẽ trở nên sáng láng hơn. Chắc chắn bạn sẽ thu hút ánh nhìn của phái đẹp với những kiểu tóc mạnh mẽ và lãng tử này.

Ngoài ra các kiểu tóc nam mái xéo cạo 2 bên cũng rất cool ngầu và được các bạn trẻ yêu thích.

Các kiểu tóc nam ấn tượng gấp bội phần có lẽ cũng bởi sự lăng xê nồng nhiệt của truyền thông đặc biệt là phim ảnh và giải trí. Cơn sốt châu Á với mái tóc 2 mái nam luôn được các chị em mê đắm và trở thành cơn sốt mới.

Ngoài ra các kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 cũng đang được yêu thích đặc biệt.

Tóc hai mái nam với khuôn mặt dài và đầy

Tóc hai mái phiên bản hiện đại được cắt sát hai bên với phần mái dài được rẽ ngôi lệch là lựa chọn lý tưởng cho những anh chàng có khuôn mặt dài hơi tròn vì nó giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Tỷ lệ khuôn mặt và mái tóc có tác động và căn chỉnh nhau rất lớn.


Kiểu tóc 2 mái nam thực hiện rất đơn giản, chỉ cần một thao tác chỉnh sửa ngôi tóc là bạn đã có một diện mạo khác hẳn. Với phần mái, nên để thẳng cho mặt tròn và uốn cho mặt dài là phù hợp nhất.

Không quá cầu kỳ trong tạo kiểu, những kiểu tóc nam đẹp thời thượng tóc 2 mái nam này nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đấng mày râu cũng như phái đẹp nhờ vẻ đẹp ngọt ngào và vô cùng quyến rũ. Bạn nên nhuộm màu tóc để có thể phản ánh hết độ cool và duyên dáng của mái tóc 2 mái nam Hàn Quốc. Màu sắc bạn có thể tham khảo đó là nâu tây, nâu rêu khói, nâu hạt dẻ,…nếu bạn là người cá tính và thích vẻ nổi loạn thì màu sáng hơn và rực rỡ hơn là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Trên đây là những các để kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc phù hợp cho mặt tròn và dài. Hãy là những chàng trai đón đầu xu thế nhé. Đàn ông hiện đại chúc bạn thành công!