Se khít vùng kín bằng lá trầu không có hiệu quả không?

09:27 07/11/2018

Bạn hãy xem cách thực hiện se khít vùng kín bằng lá trầu không và Vien uong se khit vung kin Vagifirm sau đây nhé.

Với mong muốn se khít cô bé giúp cải thiện sự tự ti, làm thăng hoa trong đời sống vợ chồng, tăng cảm xúc khi yêu. Bạn hãy xem cách thực hiện se khít vùng kín bằng lá trầu không và Vien uong se khit vung kin Vagifirm sau đây nhé. 
Làm se khít vùng kín bằng lá trầu không như thế nào? 
Để thực hiện quá trình làm se khít vùng kín sau khi sinh bằng lá trầu không chị em cần phải chuẩn bị:
- Lá trầu không tươi (1 nắm khoảng 20 lá)
- Muối: 1 thìa nhỏ
- Đồ xông hơi: ghế xông

Bắt tay vào thực hiện:
- Rửa thật sạch lá trầu không và vò nát
- Đun một nồi nước khoảng 3 lít nước sau đó cho lá trầu không đã vò nát vào trong nồi nước đã sôi, đun khoảng 5 phút, cho thêm thìa muối tinh để tăng tính sát khuẩn. Sau đó tắt bếp và chuyển sang bước xông rửa vùng kín.
- Cho nồi nước xuống dưới ghế xông sau đó bạn ngồi lên để hơi nóng của nồi nước lá trầu thẩm thấu vào cô bé giúp cô bé se khít lại. 
- Sau khi xông xong, nồi nước đã nguội bớt bạn dùng chính nước đó vệ sinh vùng kín nhiều lần cho thật sạch và lau khô.
Thực hiện xông vùng kín bằng lá trầu không giúp cho vùng kín se khít nhanh hơn bởi trong lá trầu không có chứa tinh chất giúp thẩm thấu sâu vào trong âm đạo làm cho quá trình se khít vùng kín đạt hiệu quả cao.
Làm se khít vùng kín bằng Viên uống se khít vùng kín Vagifirm
Viên uống se khít vùng kín Vagifirm cung cấp dưỡng chất đã mất nhằm tăng cường sức mạnh cơ thành âm đạo, cải thiện chức năng bôi trơn nhằm giúp bạn luôn rạo rực, sẵn sàng lâm cuộc!
Vagifirm là viên uống thảo dược giúp bạn lấy lại độ săn chắc cho thành âm đạo, ham muốn tình dục, khả năng bôi trơn và làm sạch một các an toàn, tự nhiên.

Vien uong se khit vung kin Vagifirm


Mục đích chính là bảo vệ chuyện tình cảm của bạn bằng cách phục hồi toàn bộ hệ thống sinh dục.
Hầu hết khách hàng sử dụng Vien uong se khit vung kin Vagifirm cảm nhận được thay đổi chỉ sau 1 tuần và những chuyển biến rõ rệt sau 90 ngày! Vagifirm đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ phụ nữ.
Hướng dẫn sử dụng
Uống một viên Vagifirm mỗi ngày.
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
Để biết thêm chi tiết Viên uống se khít vùng kín Vagifirm Bạn hãy gọi về Hotline: 0938 118 118 – 0938 295 118 – 0937 459 779 – 0909 329 118 để được tư vấn rõ hơn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.