Tóc đẹp không còn khó như bạn nghĩ nữa

08:04 21/11/2017

Là một thói quen, tất cả chúng ta tìm kiếm một biện pháp hóa học tức thời cho rụng tóc cho kết quả nhanh chóng mặc dù đã nhận thức được hậu quả có hại của nó.

Loại bỏ những sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền, hóa học, và chào hỏi các biện pháp tự nhiên. Không có gì giống như làm cho hầu hết những gì bản chất đã cung cấp. Tóc của chúng ta được tạo thành từ một loại protein gọi là keratin được sản xuất trong các nang lông.

Đừng để mùi “khó chịu” của nó tránh xa nó, bởi vì nó sẽ không còn mùi ngay sau khi gội đầu lại, có công hiệu cực kì tốt cho chăm sóc tóc khô xơ.

Táo Cider Vinegar - Dấm này nhẹ nhàng làm sạch da đầu và duy trì độ cân bằng pH của tóc do đó tăng tốc độ phát triển tóc, một cách giúp tóc mọc dày hơn hiệu quả. Bắt đầu để tạo ra một dung dịch pha loãng bằng cách pha 75ml nó trong một lít nước cho một lô lớn hơn hoặc 15 ml nó cho một tách nước ấm được lọc cho một mẻ nhỏ hơn.

Mẹo nhanh: Bạn cũng có thể thay thế bằng nước khoai tây2. Sữa dừa để tăng trưởng tóc tự nhiên

Theo Tiến sĩ Blossom Kochhar, Chủ tịch, Nhóm các công ty Blossom Kochhar, phương pháp hiệu quả nhất để tăng trưởng tóc tự nhiên, ngăn lão hóa tóc là sử dụng sữa dừa vì nó có nhiều chất sắt, kali và chất béo thiết yếu. Phương thuốc của cô: "Lấy sữa dừa từ dừa tươi (không mua sữa dừa - lấy nó dọn dẹp từ dừa tươi).