Bạn cần biết về men tiêu hoá

03:10 04/12/2017

Bạn cần biết về men tiêu hoá

Men tiêu hóa không phải là thuốc chữa tiêu chảy

Bạn cần chú ý nhiều điều để không phải nhầm lẫn.

Để điều trị bên tiêu chảy cần tìm ra nguyên nhân là điều cần làm đầu tiên có rất nhiều nguyên nhân gây ra như nước,… Nhiều người cứ nghĩ nhầm tưởng men tieu hoa chữa được bênh tiêu chạy nên cứ cho con em dùng mà không biết cách chữa cho đúng và cung cấp thêm nước khi mắc bệnh là rất nguy hiểm,

 

Do đó các bà mẹ cần chứ ý khi mua cho con em dùng dù là men tiêu hoá hay là thuốc bổ cần tư vấn bác sĩ trước khi dùng.

Men tiêu hoá

men tiêu hóa là một hỗn hợp các enzym khác nhau có tác dụng chuyển hóa thức ăn, chủ yếu là chất bột, đường, đạm và chất béo. Khi trẻ lười ăn, cần tìm nguyên nhân để điều trị, có thể chế độ ăn chưa cân đối khiến trẻ thiếu các chất, muối khoáng, vitamin kéo dài.

Nếu thực sự là do hệ tiêu hóa giảm bài tiết men thì phải xem trẻ thiếu men gì để bổ sung cho phù hợp và chỉ dùng trong 10-15 ngày.

Dùng để khi bé ăn trở lại và không nên lam dụng quá nhiều thì trong cơ thể sẽ chịu chi phối cũng như phụ thuốc vào men tiêu hoá.các tuyến tiêu hóa bị ức chế, giảm chức năng bài tiết và sẽ bị teo nhỏ.

Để hệ tiêu hóa hoạt động tốt cần có chế độ ăn uống đầy đủ, đa dạng cân đối các thành phần dinh dưỡng, chế biến phù hợp với từng lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, khi trẻ có đủ răng cần tập cho trẻ ăn nhai để kích thích hệ tiêu hóa bài tiết men, có thể bổ sung thường xuyên men tiêu hóa dưới dạng thức ăn tự nhiên với lượng thích hợp như giá đỗ, sữa chua.

 

Có câu hỏi đăt ra men tiêu hóa Enterogermina có được dùng cho trẻ sơ sinh không? Enterogermina cũng được dùng cho trẻ em trong điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.

Men Tiêu Hóa Enterogermina Là sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay được các mẹ bỉm tin dùng cho con trên toàn thế giới. Ngoài ra nó còn có thể dùng cho người lớn cũng rất tốt.

Còn nhiều rất hay bạn có thể tham khảo http://www.enterogermina.com.vn để biết thêm nhiều thồng tin hay