Ban can ho Gem Riverside và đầu tư như thế nào

04:42 12/02/2018

Mội trong một vài dự án được nhiều KH và nhà đầu tư để ý nhất đây là ban can ho Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc thị trường cao cấp sẽ được ra mắt tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong một vài dự án được nhiều KH và nhà đầu tư để ý nhất đây là ban can ho Gem Riverside.

các phương án đầu tư tại Gem Riverside hiệu quả

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một số chuyên gia BĐS danh tiếng của khu vực thì giá bán của một số căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đấy là một mức gia mà chúng tôi nhận thấy khá hợp lý dành cho một số nhà đầu tư với tâm nhìn chiến lược. Phía dưới là một số phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có lợi trong tương lai.
*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp với các khách mua sở hữu hướng nhìn 2 năm trở lên)

Mua ban can ho Gem Riverside nên đầu tư cho thuê hay không? VÀO ĐÂY tìm hiểu thêm


Đối có phương án đầu tư này, khách hàng cần phải nhẫn nại chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới sở hữu được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, một số dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu đô thị Palm City của CĐT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố kế bên LakeView City của chủ đầu tư Novaland, khu dân cư Saigon Sports City của CDT Keppel Land - Chiaphua, khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh lộ trình để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng sở hữu đó là một số dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án thi công tuyến phố Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, thi công trục đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,...
-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside Dat Xanh Group là dự án sở hữu qui mô lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Cho nên, đấy chính là cơ hội để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến mang khách mua và NĐT.
Sau 2-3 năm, khi một vài những dự án đã tương đối hoàn thành, khu vực này dần dần hình thành và quý khách đã cảm thấy được thì giá bất động sản sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, sau khi toàn bộ một vài dự án đã hiện hữu và bàn giao nhà, dân cư sẽ phát triển thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ phát triển thành 1 KĐT sang trọng, tiên tiến nhất nhì thành thị thì giá bán sẽ tăng thêm rất cao.

Đầu tư cho thuê ban can ho Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
một phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đấy là phương án mua nhà hiệu quả dành cho các quý khách muốn tích lũy tài sản. KH có thể vay ngân hàng 70%, Sau thời điểm bàn giao có thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau dao động 5-7 năm, bạn đã tích lũy được một căn hộ cao tầng đẳng cấp.
có lợi thế có nhiều nhân tố quan trọng lôi kéo được một số khách mua sang trọng như môi trường sống cấp cao, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông đi đến cũng khá thuận tiện nên ban can ho Gem Riverside là đểm đến của những bạn đang làm việc tại khu dân cư Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Tìm hiểu thêm các bài viết cùng chuyên mục can ho Gem Riverside

Gemriverside Quận 2 mua để đầu tư hay để ở