Các doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng thế giới

04:42 22/11/2017

NicoleMuk.com là một sự thành công của việc sử dụng đường kẻ và màu sắc trong việc tạo ra sự căng thẳng thị giác.

SFEIZIGROUP

Từ các bức ảnh cộng đồng cạnh nhau để chào đón mọi khách truy cập vào trang web, đến những hiệu ứng chuyển tiếp suôn sẻ ở mọi trang cuộn, trang web đại lý của Sheerin Feizi là một niềm vui trực quan. Khung màu sạch sẽ của nó tương phản với những hình ảnh rực rỡ có thể nắm bắt được toàn bộ tinh thần của các cộng đồng miền Nam Florida ở Bãi Biển Delray, Boca Raton và Bãi biển Boynton. Thông tin có trong các trang của trang web được thiết kế riêng cho mọi đối tượng bất động sản - từ người mua, người bán, đến các nhà đầu tư bất động sản thương mại.    

     

NICOLEMUK

NicoleMuk.com là một sự thành công của việc sử dụng đường kẻ và màu sắc trong việc tạo ra sự căng thẳng thị giác. Cân bằng các tông màu mát mẻ và ấm áp và một thành phần tuyến tính mạnh mẽ, thiết kế này sẽ thu hút sự chú ý và khuyến khích người xem cuộn lên và xem phần còn lại của trang web.

Những mô hình căn hộ thông minh sáng tạo tại quận 2 TPHCM ban can ho quan 2

Tuy nhỏ bé nhưng sôi động, nó là thanh lịch và tinh vi như Princeton, NJ chính nó. Giao diện cũng giống như sự hài hòa, với các nút có khoảng cách và các tính năng động động. NicoleMuk.com là một cuộc hôn nhân thành công của thiết kế và chức năng và chứng minh rằng không cần phải lựa chọn giữa một hay khác.