Căn hộ cao cấp KingDom Q.10 - Hưởng thụ cuộc sống xanh Quận 10

04:41 11/01/2018

Khu căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã bao gồm 3 Block nhiều tầng trên vùng đất hơn rộng 11,000 m2 trên mặt tiền Tô Hiến Thành

Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 khi là đầu tư mới mẻ diễn ra cuối năm 2017, hiện nay đang đc dân cư tại Thị Phần BĐS đặc trưng lưu ý . Chiếm hữu chỗ đứng độc đắc bậc nhất , ngay giữa chiếc rốn TP.HCM & hứa hẹn mang lại các hệ thống tiện ích hiện đại nhất. Dự án hứa hẹn sẽ đưa tới cho mọi người một thiên nhiên an sinh hiện đại, với rất nhiều thuận tiện tốt nhất Khu Vực.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Vị trí độc tôn tại Kingdom 101 Quận 10

Những ưu điểm nhấn của dự án Kingdom 101 Q10 khiến khách hàng ngôi nhà đứng ngồi không yên.

  • Không chỉ chiếm hữu chỗ đứng vàng vị trí trung tâm Quận 10, căn hộ cao cấp Kingdom 101 còn rất đc chủ đầu tư chi tiêu Hoa Lâm ưu ái.
  • Độ phủ sóng xây dựng thấp, nguyên vật liệu chuyển giao yêu cầu, xây dựng phong cách khi là các lợi thế mà Hoa Lâm thỏa sức tự tin được xem là điểm nhấn khác biệt của King Dom 101 so kè cùng rất các đầu tư khác trên Quận 10.
  • Được giao những thiết kế bên trong chất lượng nhất, những dòng thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lang đc thiết kế từ những nguyên vật liệu chất lượng cao từ Đức, Mỹ..v..v..
  • Khu căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã bao gồm 3 Block nhiều tầng trên vùng đất hơn rộng 11,000 m2 trên mặt tiền Tô Hiến Thành, cùng với mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 38%, đó là một mật độ hợp lý thăng bằng giữa bài toán kinh tế của chủ đầu tư Hoa Lâm , quality ở của cư dân dự án.

Tổ hợp tiện nghi tuyệt hảo của khu dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 Q.10.

Tại đây sẽ không thiếu những phục vụ sống chất lượng nhất như hồ nước bơi lội tràn, Sky Bar, thương mại, khu chăm sóc sức mạnh..v..v..

***Xem thêm: http://sieuthixeoto.net/nha-dat/can-ho-king-domq10-dau-tu-sinh-ra-loi-nhuan-2784.html

Với mật độ xây dựng thấp, chủ chi tiêu Hoa Lâm hứa hẹn biến nơi đây thành một ốc đảo tại sài gòn cùng rất những hạng mục hoa cỏ đặc sắc như căn nhà vườn, khu vui chơi công viên.

Từng căn hộ King dom đều đc bộ phận thiết kế độ tin cậy tới từ Australia cảnh giác lựa chọn mỗi vật liệu xanh như gạch sàn, gạch ốp, đá, thiết bị điện… đạt chứng chỉ xanh Greenguard của Singapore. Đó là chứng chỉ đc cấp cho bởi công hội môi trường Singapore chứng nhận sản phẩm tiêu dùng Laminate Greenlam có công dụng chống khuẩn, gần gũi cùng với môi trường xung quanh - an toàn và đáng tin cậy cùng rất người tiêu dùng.

Đầu tư rất nổi bật cùng rất với tường kính phòng khách xuyên suốt mang căn hộ cho ngay rộng cùng rất không gian bên phía ngoài, hưởng năng lượng thoải mái và tự nhiên & tầm nhìn hơn thoáng.

Dự án Kingdom 101 tọa lạc tại chiếc rốn Q.10 cùng với hai mặt tiền tuyến Thành Thái và Tô Hiến Thành. Từ đó, cư dân dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích nằm khu vực sát bên như tập hợp giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức mạnh, khu trung tâm thương mại, giải trí, trung tâm mua sắm…

Mặt bằng tổng thể của căn hộ Kingdom 101 được chia ra 3 trung tâm rộng lớn tương ứng cùng rất 3 toà cộng đồng cư cùng rất chiểu cao là 30 tầng. Khối nền của 3 toà công cộng cư này còn có tập hợp tầng hầm thông nhau tạo sự đồng nhất cao mang đến cư dân sinh sống. Ngoài mặt bằng căn hộ được thực hiện từ tầng 4 cho tới tầng 30 thì đầu tư còn chú trọng đến mặt bằng của những đặc điểm tiện ích giống như mua sắm, shophouse, phòng tập gym, spa chăm sóc vẻ đẹp, trường học… mặt bằng của tổ hợp tiện nghi này đc thực hiện ở các tầng mới nhất tạo nên sự dễ dàng rộng lớn cho dân cư khi tiếp cận.

Tiến hành mặt bằng hợp lý chính là một trong yếu tố huyết mạch nhằm đánh giá quality một công trình nhà ở. Hiểu rõ sâu xa đc thông tin này mang lại nên ngay từ khi ra mắt dự án dự án Kingdom, người mua Hoa Lâm đã đo lường và tính toán cụ thể về số liệu bên bằng.

Đầu tư gồm phương thức thanh toán giao dịch linh hoạt, cùng với 30% lúc đầu (khoảng 1,2 tỷ đồng) khách hàng có thể sở hữu căn hộ hai nơi ngủ hơn thoáng. Phần tiền sót lại hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán theo từng đợt, 6-8% mỗi đợt. Bank hỗ trợ vay vốn lên tới mức 75% trong tầm 15-20 năm và ân hạn nợ gốc 24 tháng.