Hội An Royal Residence khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cư dân

10:12 06/09/2017

Hội An Royal Residence khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cư dân

Hội An Royal Residence khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho cư dân

Dự án Hội An Royal Residence nằm tại mảnh đất vàng thuộc trung tâm thành phố Hội An, thuộc tỉnh Quảng Nam. Dự án nằm gần sông Cổ Cò và giáp biển An Bàng thanh bình, liền kề sông Gâm và sông Thượng Lý tiết trời mát mẻ. Vì vậy dự án thích hợp là nơi nghỉ dưỡng yên bình, thư thái với không khí trong lành, thời tiết mát mẻ là không gian sống lý tưởng dành cho cư dân.

royal residence hội an

Nằm tại khu vực giao nhau của các tuyến đường giao thông huyết mạch trong tỉnh thành, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành khách như Đà Nẵng – thành phố nhiều địa danh cảnh đạp nổi tiếng, hút khách du lịch trong và ngoài nước. Du an Hoi An Royal Residence được đánh giá là khu vực nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất tại thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng sửa sang và đồng bộ hóa một cách hiện đại, cao cấp cùng các tiện ích sang trọng, hoàn hảo mang đến một môi trường sống mới mẻ, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cư dân.

Nhận thức được nhiều tiềm năng cùng giá trị sinh lời mà Hội An Royal Residence mang lại, các nhà đầu tư cùng như khách hàng luôn mong chờ ngày dự án ra mắt công chúng, để có cơ hội sở hữu những căn biệt thự lý tưởng, đầy cao cấp này.

Cho dù hiện tại dự án chưa được hoàn chỉnh song dân cư, khách hàng luôn hiểu rõ rằng dự án Royal Residence Hội An sẽ mang đến môi trường sống rất đáng mong đợi hơn so với nơi mà họ đang sống.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

Ngoài ra được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Hoàng Gia Hội An có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn mang đến cho cư dân sự thay đổi mới mẻ về chất lượng sống, tạo ra những điều bất ngờ. Dự án hứa hẹn không làm khách hàng thất vọng bởi sự hài lòng, bất ngờ về một không gian sống vượt trội tiện ích, hiện đại mà dự án cung cấp.