Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận lợi ra sao?

03:13 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thêm thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, lúc này việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lời của Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and sau cuối là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://thegioisohoa.info/nha-dep/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2-la-ai-3324.html

Có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì quý khách hàng có thể an tâm trong việc chọn lựa cho bản thân & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & về sau không xa, nơi đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông tiện lợi, liên kết được với nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất Châu Âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.