Nhà đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

06:53 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường BĐS Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện tại. Có thể kể tới những con số cụ thể đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2 

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết đến là một tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn & nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: https://tdv.edu.vn/tong-quat-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường BĐS Nhà Đất TP.HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu rất nhiều những điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt & thuận tiện tới các khu vực khác.