chăm sóc cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn an toàn cho gia đình bạn

02:18 31/10/2017

chăm sóc cửa cuốn giúp đảm bảo an toàn an toàn cho gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không đc âu yếm liên tục sẽ gây phiền phức trong hoạt động và sinh hoạt của gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về bình yên & bình yên cho nhà ở.

    sua cua cuon lâu nay, chúng ta thường lơ là, không chú ý đến việc chăm sóc vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ sửa chữa. rất ít gia đình biết rằng một trong những Vì Sao gây hỏng cửa cuốn chính là cửa hoạt động và sinh hoạt đã lâu lăm, những cụ thể kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bặm bụi bờ, đã khô dầu mỡ, những mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi vận hành, thậm chí tê liệt không đóng/mở được.

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để bảo đảm cho khác thành viên trong gia đình bạn


 

 


Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây bất tiện trong hoạt động của mái ấm gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về an ninh and bình an cho nhà ở. nhất là so với   sửa cửa cuốn sao việt   bị hỏng tính năng đảo chiều khi chạm mặt vật cản nhưng chủ nhà không còn biết. cho tới khi người già, trẻ nhỏ hay vật nuôi vô tình đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt tạm bợ, tự động hóa đóng mở khi không có người tinh chỉnh tạo điều kiện tiện nghi cho kẻ gian vào nhà trộm cắp tài sản.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Cửa cuốn đẹp như mới khi được lau chùi, bảo dưỡng định kỳ


những tình huống nêu bên trên đã có thật trong thực ra, dấy lên hồi chuông báo động đối với các gia đình có sử dụng cửa cuốn. mặc dù vì quá bận bịu với công việc & tâm lý sẽ mất không ít     sua cua cuon ha noi Ngân sách bảo dưỡng cửa cuốn nên vấn đề âu yếm bộ cửa đảm bảo này đang không được coi trọng.

Là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực thay thế sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn, Chuyên Viên Austcare khuyên bạn hãy bảo đảm “sức khỏe” cửa cuốn nhằm giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi vận hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng