Giải pháp thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp cho những gia đình có thu nhập trung bình

11:56 14/08/2017

Những mẫu nhà cấp 4 luôn giữ được giá trị riêng cho mình dù xã hội thay đổi con người có mức sống cao hơn, nhưng nó vẫn còn nhiều tác dụng và thực tế cho thấy những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp không kém gì những căn biệt thự

Kinh tế khó khăn khiến đời sống của người dân ngày càng trở nên đói khổ hơn bao giờ hết, lạm phát, tham nhũng, giá cả gia tăng...là những yếu tố làm đời sống của con người ngày càng khó khăn hơn chính vì thế việc sở hữu một ngôi nhà riêng là điều không tưởng với nhiều người. Đã nói đến việc xây nhà thì chắc chắn là phải có 1 căn nhà mới hiện đại chứ không thể xây 1 ngôi nhà lụp xụp được, nhưng để có được 1 ngôi nhà đẹp ở thành phố hay nông thôn luôn là một bài toàn khó. Chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn cho những gia đình cho thu nhập thấp đó chính là mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ hiện đại đẹp giá rẻ, ngôi nhà cấp 4 đã quá quen thuộc với rất nhiều người, nhưng nếu xây dựng ở những vùng nông thôn thì hợp lý nhưng ở thành phố sẽ không hợp phong cách kiến trúc chung vì thế những ngôi nhà cấp 4 truyền thống đã được cải tiến và thay đổi một số phần cấu tạo để được một ngôi nhà cấp 4 mái thái hiện đại nhưng chi phí thấp.

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Không phải ngẫu nhiên mà một thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ được chúng tôi chọn để giới thiệu tới các bạn, đây là một thiết kế đâu tiên rất đẹp về hình dáng xây dựng sang trọng theo dạng biệt thự vườn 1 tầng, thứ 2 nó có công năng sử dụng rất phù hợp với đa phần các gia đình hiện nay 3 phòng ngủ vừa phải chi phí xây dựng phù hợp. Nhà vườn 1 tầng mái thái lần này là phương án thiết kế chúng tôi thực hiện cho anh cao với phong cách nhà vườn 1 tầng châu âu sang trọng và đẳng cấp hơn những thiết kế nhà cấp 4 đẹp thông thường khác. Cầu kỳ hơn phong phú hơn trong hình thái đường nét thiết kế. Vẫn giữ phương án thiết kế đơn giản đang dần trở nên phổ biến, hình dáng châu âu được đưa vào với tông màu trắng kèm mái thái xanh đen sang trọng đẳng cấp. Cột trụ tròn đăng đối tạo nên thiết kế tiền sảnh, những đường nét khóa đầu vòm, được nhấn mạnh đã làm nên vẻ đẹp của phong cách thiết kế châu âu từ rất lâu. Thiết kế có 2 mặt tiền chính và phụ, tạo ra vẻ đẹp trên các hướng khác nhau thuận tiện di chuyển vì lô đất xây dựng rất rộng sân vườn bao quanh sẽ là lợi thế sau khi hoàn thiện. Cả 2 mặt tiền đều có phương án thiết kế mái thái có khóa đầu vòm và 2 cột trụ đăng đối riêng, mặt tiền chính có sự phân biệt bởi là phần hiên mái chính lớn và ngoài mái thái phụ tiền sảnh có thêm mái thái đua nhỏ phái bên lấp đầy chiều rộng tạo ra cảm giác đẹp hơn tôn tiền sảnh lên rất là nhiều. Mái thái chiều cao lớn diện tích đua ra 2 bên cũng lớn giúp thiết kế có khả năng chống nóng tốt hơn, mặt tiền có 2 cửa lấy sáng vào trong mái thiết kế hình dáng vòm, nhìn theo mặt tiền chính thiết kế mái thái tạo ra hình dáng 3 đỉnh núi nhấp nhô trùng điệp rất đẹp hình dáng thiên nhiên trong một kiến trúc nhân tạo. 2 sảnh chính phụ mẫu nhà cấp 4 nông thôn được nối với nhau bằng hành lang hiên bên ngoài hình chữ L, lan can thép, bao quanh hiên là bồn hoa nhỏ nhiều màu sắc, đây như vị trí ngắm cảnh thư giãn, sử dụng vào một số mục đích khác nhau cần thiết của gia đình. Tại những phần chân tường còn lại thiết kế bồn hoa nhỏ vẫn được sử dụng nhưng là sự khác biệt về màu sắc xanh mát hơn như dải màu tự nhiên. Sân vườn phía ngoài cũng là một điểm nhấn, thiết kế theo dạng sân vườn hiện đại, các cây xanh lớn tạo bóng mát được đưa ra xa, phía trong là khoảng sân dành để đỗ xe, làm sân phơi, và các bồn hoa tiểu cảnh nhỏ, cho lợi thế về khả năng đón sáng vào mặt tiền, sự lưu thông của không khí tốt cho sức khỏe gia đình, không tạo ra sự âm u, hay loại bỏ sự trú ngụ dễ phát sinh muỗi, chúng không thể phát triển, loại bỏ được một số bệnh, đặt biệt là sốt xuất hiện đang hoành hành hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ mái thái kéo dài về sau với kích thước chiều rộng mặt tiền chính 13.8m chiều dài 17.5m. Công năng sử dụng phù hợp các gia đình 2 hoặc 3 thế hệ từ 4 tới 6 thành viên hoàn toàn có thể sử dụng và sinh hoạt thoải mái nhất. Không phân chia theo lối thiết kế truyền thống 3 gian, mà là phong cách hiện đại nhằm tối ưu nhất, hài hòa cùng các yếu tố thiên nhiên. Với chiều rộng thiết kế lớn nhà cấp 4 nông thôn chia thành 2 dãy phòng, mở sử dụng chung và khép kín các phòng ngủ. Trong đó thiết kế các phòng mở sử dụng chung bám lấy 2 mặt tiền mà tập trung vào mặt tiền dài hơn cho khả năng lấy sáng vào trong tốt nhất dễ dàng sử dụng nhất. Phòng khách và phòng thờ có thiết kế sử dụng chung một phòng lớn nhưng tạo ra không gian riêng rẽ như được tách riêng trong không gian này, vì có hướng phong thủy đẹp phù hợp nên thiết kế phòng thờ và cửa chính theo hướng phía bên chiều dài 17.5m,. Phòng khách được thiết kế thông thoáng thông với phòng bếp để tạo cảm giác ngôi nhà có chiều sâu và không gian rộng. Phía sau ngôi nhà thường thiết kế để ra 2-3 m để làm nơi trồng những cây chỏ mini hay thiết kế để làm nơi rửa đồ dùng, dụng cụ lao động ở những vùng nông thôn. Kinh tế ngày một khó khăn và cuộc sống cần tính thực tế hơn bao giờ hết, hãy nhìn vào cuộc sống hiện tại để tạo ra cho mình những giá trị phù hợp với bản thân, không phải biết chập nhận hiện tại mà hãy cảm thấy hạnh phúc những gì mình đang có để phấn đấu đến những mục tiêu cao hơn. Câu tục ngữ "an cư lạc nghiệp" đó là điều ông cha ta muốn nhắc nhở chúng ta.