Sàn tre bảo vệ sức khỏe nhiều hơn bạn nghĩ

10:25 18/10/2017

Sàn tre là một loại vật liệu đang dần thay thế các chất liệu khác trong thiết kế nội thất. Sàn tre mang lại sự thoải mái, không gian tự nhiên, và đặc biệt với những ai thích hưởng thụ sự dân dã độc đáo

Sàn tre là một loại vật liệu đang dần thay thế các chất liệu khác trong thiết kế nội thất. Sàn tre mang lại sự thoải mái, không gian tự nhiên, và đặc biệt với những ai thích hưởng thụ sự dân dã độc đáo.
Bên cạnh đó rất nhiều trong chúng ta chưa biết được rằng sàn gỗ công nghiệp thái lan là một vật liệu có thể bảo vệ sức khỏe giúp bạn chống lại một số bệnh rất hữu ích.
Ngăn ngừa bệnh khớp và tim mạch.
Nếu sử dụng gạch men vào làm nền cho nhà bạn, đương nhiên chúng có thiết kế độc đáo, hoa văn đẹp mắt nhưng xét về lâu dài chúng có thể trở nên lỗi thời và bạn sẽ phải mất chi phí thay đổi. Bên cạnh đó chúng không có những chức năng bảo vệ chính bạn như loại sàn tre.
Sàn tre được làm từ những lát tre được ép cứng thành khối qua công nghệ xử lý chúng được tạo thành những kích thước theo mong muốn của nhà sản xuất. Sàn tre vì vậy mà có được tính đàn hồi cao do làm từ vật liệu thiên nhiên nhất. Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng so với nền gạch nếu có những bước chân quá mạnh, đi lại thường xuyên bạn sẽ thấy đau khớp gối ngay ngày hôm đó. Đặc biệt với người cao tuổi, nền gạch làm họ thấy khó khăn trong việc duy chuyển chúng tạo cảm giác trơn ướt khó chịu. Sàn tre có tính đàn hồi tốt, khi đi lại nhiều bạn sẽ có cảm giác như chúng nâng đỡ bước chân, không mất nhiều sức cho việc di chuyển ở các bậc cầu thang.
Gót chân ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tim mạch, nếu gót chân chịu quá nhiều áp lực, tổn thương sẽ làm cho nhịp tim nhanh hơn điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe về lâu dài. Thực tế những người từng sử dụng sàn tre luôn thấy rằng chúng mang lại sự mềm mại, mát lạnh trong những bước chân. Sàn tre không tạo cảm giác bóng mịn hoàn toàn nhưng mỗi bước chân khi chuyển chúng tạo được sự bám dính nhờ chất nhám có từ tre luôn tạo sự an tâm cho mỗi chuyển động.

Bảo vệ da chân tuyệt đối.
Được làm từ nguyên liệu tự nhiên, sàn tre có thể chống lại một số loại bệnh về da. Đối với những khách hàng có sự mẫn cảm đặc biệt với những vật liệu lạ thì sàn tre là chất liệu khiến họ an tâm sử dụng.
Sàn tre bảo vệ da chân
Sử dụng các chất hóa học vào việc sản xuất tạo nên những màu gạch hay hoa văn tỉ mỹ nên chúng luôn tạo sự hấp dẫn với người tiêu dùng. Tuy được bảo vệ bằng lớp sơn bóng nhưng sử dụng lâu dài lớp sơn ấy sẽ tróc đi và với những ai không quen sự thay đổi này sẽ làm da chân khô, bong tróc, hoặc gây nức gót mất thẩm mỹ.
Sàn tre tạo sự nhẹ nhàng trong chuyển động điều này giúp chân của bạn được bảo vệ. Do làm từ nguyên liệu tự nhiên, thành phần đơn giản nên sử dụng đến vài năm thậm chí vài chục năm thì chúng vẫn không hề biến đổi thành phần hoặc gây phản ứng với da chân.
Chống trơn trượt, giảm tiếng ồn.
Dù được phủ lớp sơn bóng nhưng những vân tre luôn đảm bảo sự di chuyển an toàn. Khi di chuyển chúng ta rất dễ cảm nhận được độ nhám cố định của sàn tre. Đây là một trong những ưu điểm cũng là khuyết điểm của chúng. Với những khách hàng thích sự bóng bảy phần lớn đều chọn lựa sàn gạch men, đá hoa cương vì chúng nhìn sang trọng, cầu kỳ hơn. Tuy nhiên nếu có bất kỳ nước hay chất tẩy rửa chúng sẽ rất dễ trơn trượt và làm thay đổi màu gạch ngay lập tức. Nhưng đối với sàn tre chúng tạo được cố định trong từng bước đi, tạo sự bám dính tuyệt đối đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và cả người lớn tuổi.
Sàn tre là chất liệu cách âm vô cùng hữu hiệu và tạo được sự văn minh trong môi trường làm việc. Nếu được lắp đặt tại nhà việc di chuyển sẽ thuận lợi hơn khi phải rời khỏi nhà mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của thành viên trong gia đình. Hoặc tại công ty chúng giúp hạn chế phát ra âm thanh khó chịu của đế giày, rơi vỡ ảnh hưởng đến người xung quanh.