Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại với một vài món đồ nội thất

10:27 11/01/2018

Không gian nội thất đẹp sẽ đem lại cảm hứng cho những người sống trong ngôi nhà đó. Phòng khách đẹp, có thẩm mỹ phụ thuộc vào sự sắp xếp, lựa chọn những món đồ nội thất trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu một cách lựa chọn những món đồ nội thất chích giúp chp phòng khách thêm đẹp hiện đại dưới đây nhé.

Thiết kế phòng khách đẹp hiện đại với một vài món đồ nội thất

1. Lựa chọn bộ sofa 

Sofa là món đồ nội thất chính trong phòng khách. Lựa chọn sofa hoàn hảo với không gian là quan trọng nhất. Hiện trên thị trường có nhiều dòng sofa khác nhau, mỗi dòng sofa lại có ưu điểm riêng. Với bộ ghế sofa da nhập khẩu được thiết kế với đường nét cong nhẹ, mềm mại giúp làm nổi bật lên sự trang nhã. Không chỉ ghi điểm nhờ thiết kế đẹp mà sofa da còn ghi dấu ấn chính nhờ chất lượng của nó. Chất liệu da nhập khẩu cao cấp giúp tăng tuổi thọ cho bộ sofa. Chẳng hạn như bộ sofa da Hàn Quốc hiện có tại Nội Thất Zito được thiết kế góc chữ L, và với gam màu nâu chủ đạp giúp đem lại không gian phòng khách sự sang nhã, hiện đại.

Bên cạnh đó còn có những dòng sofa khác được ưa chuộng không kém như sofa gỗ, và sofa nỉ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại sofa cho phù hợp.

2. Kết hợp bộ sofa với bàn trà

Bộ đôi sofa – bàn trà có thể nói là không thể nào thiếu được với không gian phòng khách. Bàn trà được thiết kế đơn giản có thể là làm từ chất liệu gỗ hay inox, và kết hợp với mẫu ghế sofa da cao cấp cũng đủ làm cho phòng khách thêm đẳng cấp, lộng lẫy. Kích thước chiều dài bàn trà chỉ nên bằng một nửa so với chiều dài bộ sofa là hợp lý nhất.

3. Kệ gỗ tivi 

Một chiếc kệ gỗ ti vi làm phòng khách hoàn hảo, tiện nghi hơn. Đặt kệ gỗ tivi đối diện với bộ sofa. Ngoài tác dụng đặt tivi thì kệ còn là nơi gia chủ để các cuốn sách hay mòn đồ trang trí thú vị. Tuy nhiên nhiều gia đình có diệ tích phòng khách không được rộng thì cũng không nhất thiết phải sử dụng món đồ nội thất này.

Khi ngắm nhìn không gian phòng khách được thiết kế thẩm mỹ cũng khiến gia chủ cảm thấy thoải mái, yêu mến và mong muốn về nhà hơn. Hãy thiết kế phòng khách của gia đình mình thật ấn tượng nhé.