Tổng hợp 6 Lý Do chính khiến cho cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển được

09:51 03/11/2017

Tổng hợp 6 Lý Do chính khiến cho cửa cuốn không tinh chỉnh và điều khiển được

Khi hỏng cửa cuốn không   sua cua cuon  tinh chỉnh và điều khiển được, cần tìm hiểu rõ Lý Do để sửa chữa thay thế cửa cuốn kết quả. sau đây là 6 Nguyên Nhân khiến cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh được.

Bạn hãy quan sát kĩ thể hiện của cửa cuốn để xem cửa bị hỏng có phải là do 6 Nguyên Nhân chính này không nhé:


 Có vấn đề về nguồn điện cung cấp cho cửa cuốn


Nếu cửa cuốn không điều khiển và tinh chỉnh được khi bạn đang ở bên ngoài nhà và dùng tay điều khiển từ xa để quản lý và vận hành cửa, thì rất có thể do trong nhà bị mất điện mà lại không tồn tại lưu điện cửa cuốn dự phòng.

 Hỏng bộ lưu điện cửa cuốn
Trong trường hợp nhà bị mất điện, sửa cửa cuốn giá rẻ   tinh chỉnh và điều khiển từ xa vẫn sáng đèn và phát ra tiếng kêu từ cửa cuốn khi bấm nút thì rất có thể do bộ lưu điện đã biết thành hỏng.

hệ thống điện chị đứt dây, chuột cắn


Không loại trừ đc trường hợp này nếu cửa cuốn lâu không sử dụng cũng đều có thể do dây điện trong khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển bị ngừng do chuột cắn
 

Tay tinh chỉnh và điều khiển cửa cuốn hỏng hoặc hết pin


Bạn nên có dự phòng 1 tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa dùng cho cửa cuốn để thử xem khi không vận hành đc cửa, sửa cửa cuốn hà nội   có phải là do tay tinh chỉnh vẫn đang sử dụng bị hỏng hay không.

 Bộ nhận tín hiệu cửa cuốn không sinh hoạt


Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa lỗi không nhận tín hiệu tư remote tay điều khiển và tinh chỉnh cửa cuốn thì sẽ ko phát ra tiếng kết TÍT báo hiệu. Với lỗi này, cần gọi thợ sửa chữa thay thế cửa cuốn để sở hữu cách khắc phục hiệu quả tối ưu nhất.

Motor cửa cuốn hỏng


Nếu trong motor cửa cuốn vẫn cửa tiếng ì ì mà cửa không chạy chắc rằng cụm phanh motor hỏng không tự nhả ra khi hoạt động và sinh hoạt

Cụm rơ le khởi động từ motor lỗi cũng khiến motor không hoạt động và sinh hoạt.

Với 6 Nguyên Nhân chính khiến cho cửa cuốn không hoạt động, luôn có chiêu trò sửa chữa thay thế hiệu quả. tuy nhiên, việc cần làm đó là không để tình trạng cửa trầm trọng thêm and phải sửa cửa cuốn ngay. Trong tình huống bạn không am hiểu về kĩ thuật, nhất là thay thế sửa chữa cửa cuốn, hãy gọi tới Trung tâm dịch vụ cửa cuốn Austcare để đc bổ trợ truy


Nguồn: Tổng hợp trên mạng