Thuốc điều trị bệnh giang mai

09:15 28/02/2018

Thuốc điều trị bệnh giang mai

 

thắc mắc tư vấn: Tôi năm nay 30 tuổi, đang đơn thân. Tôi có quan hệ tình dục thường xuyên với một cô gái mại dâm. Tôi không thích dùng bao cao su nên tôi luôn để có thể cô đó tự tiêu dùng giải pháp tránh thai trong một số lần quan hệ. Lần mới đây sau lúc quan hệ xong thì cô gái đó thú nhận với tôi là bị mắc bệnh giang mai, cô đấy cũng mới biết cách đây không lâu và khuyên tôi nên đi khám vì cả hai đã quan hệ không bảo vệ quá tần suất cao. Tôi rất lo sợ nhưng không đủ quả cảm để có thể đi khám. Tôi đoán là mình đã mắc bệnh giang mai nên định chỉ mua thuốc sử dụng tại nhà. bởi thế mong thầy thuốc có thể cho tôi biết Thuốc chữa trị bệnh giang mai là gì và có khả năng sắm ở đâu? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Hiển - HCM)

Xem thêm : Quan hệ bằng miệng có lây nhiễm bệnh lậu không?

Trả lời: Giang mai là một trong các bệnh xã hội phổ biến và nghiêm trọng nhất. Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với những bệnh nhân mang bệnh, tuy thế bệnh có khả năng lây qua đường máu, lây từ người mẹ sang người con, hoặc do xúc tiếp gần gũi với người mắc bệnh.Trường hợp của bạn, giả dụ bạn tình của bạn bị giang mai mà Cả nhà có quan hệ không dùng giải pháp bảo vệ thì khả năng rất cao là bạn cũng đã mắc bệnh. tuy vậy nhưng bạn cần phải đi khám ở một vài phòng khám chuyên khoa thì mới có kết quả chính xác nhất, việc dự báo chỉ mang thuộc tính hơituy nhiên là giang mai là một bệnh rất hiểm nguy, cần được chữa bài bản tại bệnh viện chứ không thể tự sắm thuốc nhằm mục đích là sử dụng tại nhà được. Vậy nên bạn cần gạt sự hổ hang, ngại ngùng sang một bên, có bệnh thì phải điều trị, hãy tới một vài phòng khám đảm bảo để có thể khám và điều trị kịp thời nhất.

cách thức chữa trị bệnh giang mai

Bệnh giang mai có 4 thời kỳ phát triển. Trong các thời kỳ đầu bệnh có khả năng được chữa khỏi dứt điểm bằng thuốc kháng sinh, thuốc kháng sinh hiệu quả nhất trong điều trị bệnh giang mai là một vài loại thuốc thuộc đội ngũ cán bộ bác sỹ Penicillin . Bệnh giang mai ở thời kỳ cuối không thể điều trị dứt điểm được, trình tự chữa thường phức tạp nhưng cũng chỉ có thể kiểm soát một phần mức độ phát triển của bệnh mà thôi.
phương pháp dùng thuốc điều trị bệnh giang mai hiệu quả

hiện tại những thuốc chữa trị bệnh giang mai đều được bán tại một số bệnh viện và hiệu thuốc. tuy nhiên là như các chuyên gia đã nói ở trên bệnh giang mai rất nghiêm trọng nên người bệnh tuyệt đối không được tự ý sắm thuốc chữa bệnh tại nhà. Muốn chữa trị bệnh giang mai hiệu quả người bệnh cần tuân thủ các buộc phải như sau:

Bài cùng chủ đề : Quan hệ an toàn khi nhiễm bệnh lậu

- Tuân thủ phương án chữa trị bệnh của bác sỹ, không tự tiện tậu thuốc để tránh trường hợp vi rút nhờn thuốc, kháng thuốc sẽ gây phần lớn khó chịu trong chữa.

chữa đúng thuốc, đúng liều nhằm mục đích là đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

trong thời gian chữa cần tuyệt đối kiêng làm tình đến khi bệnh đã được khống chế nhằm mục đích là không lây lan cho bạn tình.

- Sau thời gian chữa trị bệnh cần đi xét nghiệm lại nhằm mục đích là đảm bảo bệnh đã được chữa trị khỏi dứt điểm.

tuy thế bệnh nhân cần có một vài phương án phòng bệnh nhằm mục đích là không tái nhiễm bệnh như quan hệ chung thủy một bạn tình, sử dụng bao cao su lúc quan hệ,…

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám.