Chuyển dầu trà xanh trị mụn đi trung quốc

02:39 19/12/2017

TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa, bao gồm cả hàng khó. Liên hệ báo giá: 0936.40.15.18

Gửi dầu trà xanh trị mụn đi trung quốc

Dầu trà xanh được xem là thần dược của sắc đẹp và dùng để trị mụn khá tốt vì lành tính và có chất kháng khuẩn giúp mụn nhanh se lại, đồng thời giúp làm vùng da thâm sẹo do mụn nhanh lành lặn, vết thâm sẽ mờ đi dần dần.

Các shop bán mỹ phẩm ngày nay hay có những lô hàng tinh dầu trà xanh cần gửi hàng đi trung quốc cho khách hàng của mình nhưng không biết nơi nào nhận vì là hàng mỹ phẩm dạng lỏng nên khó để gửi đi so với các mặt hàng khác.

Dầu trà xanh được chuyển sang Trung Quốc cho các khách hàng đặt mua ngày càng nhiều nhưng do là hàng khó vận chuyển nên hầu như chỉ đi được dịch vụ bưu điện thời gian lâu. Để bán được hàng thì các lô hàng đều cần chuyển thật nhanh, nếu mất thời gian thì người mua thường không muốn mua hàng nữa.

Gửi dầu trà xanh trị mụn đi trung quốc

Ở đâu nhận chuyển tinh dầu trà xanh trị mụn giá rẻ đi Trung Quốc?

TDK Express là công ty chuyên nhận vận chuyển hàng trung quốc là các mặt hàng chất lỏng, chúng tôi có khả năng vận chuyển ác mặt hàng công ty khác từ chối nhận. Tinh dầu trà xanh được gửi đi tại công ty chúng tôi vô cùng an toàn, đảm bảo, dù đó là mặt hàng chất lỏng.

Tinh dầu trà xanh có thể chuyển số lượng ít hay số lượng nhiều nếu quý khách cần chuyển đi mục đích kinh doanh. Mặt hàng chất lỏng nên cần đảm bảo về khâu đóng hàng. Khách hàng chuyển nhiều nên đóng hàng vào thùng xốp. Những chai/ lọ trà xanh nên được quấn kỹ bằng các bọc túi bong bóng để giảm va đập với bên ngoài.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại khi cần báo giá

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tags: gửi hàng đi singapore