Chuyển máy nạo dừa đi trung quốc giá tốt

01:22 02/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

 

Chuyển máy nạo dừa đi trung quốc

Máy nạo dừa là sản phẩm cần thiết để lấy phần cơm của nước dừa  để lấy nước cốt. Đối với Những người bán nước cốt dừa thì máy nạo dừa chính là công cụng vô cùng hữu dụng để việc lấy nước cốt dừa được diễn ra nhanh chóng. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, những chiếc máy nạo dừa là sự lựa chjn số 1 ở các cơ sở kinh doanh nước cốt dừa hiện nay.

Máy nạo dừa là một trong những mặt hàng máy móc đã được vận chuyển hàng từ việt nam đi trung quốc tại TDK Express. Người Việt có người thân đang sinh sống tại Trung Quốc và có mở các quán kinh doanh nước cốt dừa hoặc làm những món ăn có sử dụng đến nước cốt dừa đều hay mua máy nạo dừa và gửi sang trung quốc cho người thân của mìn sử dụng. Máy nạo dừa được đóng gọn vô những thùng carton và được chuyển sang trung quốc nhanh chóng, tiện lợi tại TDK Express.

Chuyển máy nạo dừa đi trung quốc

Chuyển máy nạo dừa đi trung quốc tính phí thế nào?

Hàng hóa được gửi hàng đi trung quốc sẽ tính theo cân nặng và kích thước đóng gói. Đó là lý do mà ngoài việc đóng gói, chèn xốp, bao bì sao cho an toàn hàng thì khách hàng cũng cần quan tầm đến việc đóng hàng thật gọn nhất có thể để tiết kiệm được chi phí gửi hàng.

Là công ty thường xuyên nhận những lô hàng máy móc đi Trung Quốc nên chúng tôi sẽ vận chuyển những lô hàng của quý khách đến tận nơi an toàn nhất. Ngoài máy nạo dừa đi Trung Quốc, quý khách cần gửi các loại máy móc nào dù là hàng cồng kềnh, quá khổ, đắt tiền hãy liên hệ chúng tôi.

Liên hệ khi cần gửi hàng

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Xem thêm dịch vụ: Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc | Gửi hàng đi Singapore