Công ty ship hàng hóa đi trung quốc giá rẻ, an toàn

08:33 25/08/2017

Công ty ship hàng hóa đi trung quốc giá rẻ, an toàn

Công ty ship hàng hóa đi trung quốc giá rẻ, an toàn

Mỗi khi có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc , úc, nhật, mỹ,…hoặc bất kỳ nước nào hãy gọi cho chúng tôi, TDK Express luôn có mặt để hỗ trợ quý khách.

Công ty CP XNK Thương Mại TDK hoạt động chính với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nước ngoài với giá rẻ, thời gian nhanh chóng, vận chuyển an toàn, đảm bảo.

TDK Express có kinh nghiệm 6 năm trong ngành vận chuyển, chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng lớn uy tín UPS, DHL nên giá vận chuyển được ưu đãi theo bảng giá của đại lý. Đặc biệt, chúng tôi mở dịch vụ chuyên tuyến trung quốc, hồng kong, macau, đài loan, chuyển hàng không thông qua bất kỳ hãng nào nên cước phí cực rẻ.

Chuyển hàng thực phẩm đi trung quốc

Qúy khách có thể chuyển hàng đi trung quốc bất kỳ mặt hàng nào như áo quần, hàng mẫu, hàng điện tử, linh kiện điện tử, thực phẩm,…với phí chỉ từ 10$ cho mức 0,5kg đầu tiên và giảm dần còn 2.5$ /kg. Lưu ý : với các mặt hàng thực phẩm, hàng thuốc, mỹ phẩm, hàng điện tử sẽ thu thêm phụ phí.

Chuyển hàng đi trung quốc

Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. Với mỗi đơn hàng được vận chuyển hàng đi trung quốc , quý khách sẽ được cung cấp số bill để tự tra hàng hóa của mình tới đâu, ai là người ký nhận.

Qúy khách cũng có thể vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam ở các mặt hàng mà chúng tôi nhận gửi đi.

Thời gian vận chuyển trung quốc là 3 – 5 ngày (đi nhanh) và 10 – 14 ngày (đi chậm).

Office Hồ Chí Minh

Số 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp

Hotline: 0936.40.15.18 (Miss Nhung)

Skype : tdkexpress

Tags: chuyen hang di trung quoc, van chuyen hang di trung quoc, gui hang di trung quoc