Vận chuyển các loại bốt số lượng lớn từ trung quốc về việt nam TDK Express

08:50 13/12/2017

vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, mua hàng trung quốc, chuyển

Vận chuyển các loại bốt số lượng lớn từ trung quốc về việt nam TDK Express

Vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, lấy hàng từ trung quốc về việt nam từ địa chỉ nhà cung cấp và phát tận nơi cho quý khách hàng

Mùa đông, ngoài khăn len, mũ len, … các chị em phụ nữ hầu như ai cũng sắm cho mình một đôi bốt xinh xắn để diện, vừa ấm áp, vừa sành điệu, thời trang. Hiện nay còn có những loại bốt dành chon am giới, vừa nam tính, vừa giữ ấm tốt.

Bởi vậy bốt là một trong những mặt hàng không thể thiếu và bán vô cùng chạy trong mùa đông.

Mùa đông năm nay cũng không ngoại lệ, hiện những cửa hàng đã bắt đầu bày bán các mẫu bốt mới nhất của mùa đông năm nay. Nếu bạn cũng muốn sắm cho mình những đôi bốt đẹp để diện Tết này hoặc có nhu cầu buôn bán mặt hàng không bao giờ lỗi mốt này thì hãy liên hệ với tdk express.

Công ty TDK EXPRESS nhận vận chuyển số lượng lớn các loại bốt từ Trung Quốc về VIệt Nam. Các mẫu của Trung Quốc đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều mức giá cả, từ bình dân đến cao cấp, bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu bản thân.

Bốt cao cổ, bốt thấp cổ, bốt cao gót, bốt lông, bốt da, … có rất nhiều mẫu bốt cho bạn lựa chọn.

Bốt dễ phối trang phục, thêm vẻ sang chảnh, lại ấm áp. Bạn chọn link sản phẩm trên taobao, tmall, 1688 sau đó gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ mua hàng trung quốc theo đúng link bạn gửi.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0936431518 để được tư vấn giá cả ưu đãi và dịch vụ vận chuyển của TDK EXPRESS .

Hàng vân chuyển từ 3-5 ngày về tới kho Hà Nội, 7-10 ngày với lượng hàng nhiều, hàng về mới phải thanh toán cước vận chuyển.

Nếu bạn đã có nhà cung cấp sẵn, thì bạn chỉ cần gửi thông tin nhà bán cho chúng tôi, nhân viên TDK sẽ liên hệ để lấy hàng ngay.

Địa chỉ văn phòng tại số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.